Mua 1 lần - Bảo hành cả đời - Xe hỏng định vị chưa hỏng!

Ngày 17/01/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 4 năm 2020.

Trong đó có nêu rõ: xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa và xe trung chuyển phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô phải tuân thủ theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt, hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.

Định vị TVN02 Hợp chuẩn theo nghị định 10/2020/NĐ-CP 

Bên cạnh đó thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô phải bảo đảm tối thiểu các yêu cầu sau đây:

Lưu trữ và truyền dẫn các thông tin gồm: Hành trình, tốc độ vận hành, thời gian lái xe liên tục về hệ thống dữ liệu giám sát hành trình của Bộ Giao thông vận tải (Tổng cục Đường bộ Việt Nam). Thông tin từ thiết bị giám sát hành trình của xe được sử dụng trong quản lý nhà nước về hoạt động vận tải, quản lý hoạt động của đơn vị kinh doanh vận tải và được kết nối, chia sẻ với Bộ Công an (Cục Cảnh sát giao thông), Bộ Tài chính (Tổng cục Thuế) để thực hiện quản lý nhà nước về trật tự, an toàn giao thông; an ninh, trật tự; thuế.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam lưu trữ dữ liệu vi phạm của các phương tiện trong thời gian 03 năm. Đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện duy trì hoạt động thiết bị giám sát hành trình để đảm bảo cung cấp được các thông tin theo quy định

Đơn vị kinh doanh vận tải và lái xe kinh doanh vận tải không được sử dụng các biện pháp kỹ thuật, trang thiết bị ngoại vi, các biện pháp khác để can thiệp vào quá trình hoạt động, phá (hoặc làm nhiễu) sóng GPS, GSM hoặc làm sai lệch dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô. Trước khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, lái xe phải sử dụng thẻ nhận dạng lái xe của mình để đăng nhập thông tin qua đầu đọc thẻ của thiết bị giám sát hành trình của xe và đăng xuất khi kết thúc lái xe để làm cơ sở xác định thời gian lái xe liên tục và thời gian làm việc trong ngày.

Việc điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không gắn thiết bị giám sát hành trình của xe theo quy định sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng (Theo điểm a, Khoản 3, Điều 24, Nghị định 100/2019/NĐ-CP)

Các đơn vị doanh nghiệp, vận tải cần nghiên cứu, lắp đặt và hướng dẫn lái xe sử dụng thiết bị giám sát hành trình để dễ dàng quản lý được phương tiện, việc tiêu hao nhiên liệu, và kịp thời nắm bắt các sự việc xảy ra trong quá trình lưu thông, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời chấp hành tốt các quy định của pháp luật trong lĩnh vực bảo đảm TTATGT đường bộ.

Hiện nay DSS cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn hợp quy, phù hợp với mọi loại xe : 

Hiện DSS đng có chương trình SALE CỰC SỐC cho dòng sản phẩm thiết bị định vị TVN02 chỉ với phí dịch vụ chưa đến 900k/năm và chính sách bảo hành bảo trì thiết bị trọn đời, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng đến cho Quý khách hàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. 

Mọi chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ sđt CSKH: 0975 66 1088

===========================

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DỊCH VỤ SỐ - CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ VÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN TẢI SỐ 1 VIỆT NAM

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Tòa nhà Viwaseen 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, HN

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 425 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Chi nhánh HCM: 86/59 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 098.468.1080

CSKH: 097.566.1088

Website: http://wwww.dss.com.vn

http://tracking.vn

 

Tags: